Bắt khẩn cấp cha dượng đầu độc con riêng của vợ

Thứ sáu, 20/9/2019 | 09:06 GMT+7

Ngày 19/9, Công an tỉnh Kon Tum cho biết, đã bắt khẩn cấp A Sap (26 tuổi, ngụ tại làng Kơ Tu, xã Hơ Moong, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum) về tội giết người. Nạn nhân là cháu bé mới 8 tuổi.

A Sap tại cơ quan điều tra. Ảnh: Hà My
A Sap tại cơ quan điều tra.

Theo thông tin ban đầu, A Sap quen biết rồi kết hôn với chị Y Tuen (27 tuổi, người cùng làng Kơ Tu) khi chị này đã có con riêng là cháu A Thâu, hiện mới 8 tuổi.

Sau khi kết hôn giữa hai vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, Y Tuen bỏ đi vào TP.HCM tìm việc làm khiến A Sap tức giận, tìm cách trả thù.

Ngày 12/8 A Sap trộn thuốc diệt cỏ vào thuốc bổ phế quản rồi cho cháu A Thâu uống, sau đó Sap chở cháu bé qua nhà mẹ vợ, rồi đi làm rẫy như không có chuyện gì xảy ra.

Tại nhà bà ngoại, cháu Thâu có dấu hiệu nôn ói, giãy giụa, nên được mọi người đưa đến Trạm y tế xã Hơ Moong cấp cứu, nhưng nạn nhân nhỏ tuổi đã không qua khỏi và tử vong.

Vụ án đang được Công an tỉnh Kon Tum điều tra.../.

H.HÀ ​ 

 

Rùng rợn nghề lưu giữ xác thai nhi ở bệnh viện

Thứ hai, 14/10/2019 | 10:47 GMT+7

Nhận xác thai nhi, kiểm tra thông tin, ghi chép vào sổ tử thi và đưa vào buồng lạnh chờ người nhà đến nhận, những việc làm đầy ám ảnh này đã trở nên quá quen thuộc với ông Trần Trọng Khương – nhân viên nhà đại thể bệnh viện Từ Dũ trong suốt 30 năm nay.