Đấm thẳng người lạ mặt vì dám “soi” vòng ba của bạn gái mình

Thứ năm, 16/8/2018 | 12:01 GMT+7
Tác giả : duongdtt

Chuyến đi mua sắm đã biến thành vụ bạo lực sau khi người bạn trai phát hiện một gã đàn ông khác đang nhìn chằm chằm vào vòng ba của bạn gái.

Cặp đôi trong video đã ghé vào cửa hàng SEA Wireless ở Lincolnton, North Carolina vào ngày 8/8 vừa rồi. Ban đầu, tình hình khá vui vẻ nhưng rồi chẳng bao lâu sau, người bạn trai phát hiện có gã đàn ông đang nhìn chăm chú vào vòng ba của bạn gái mình.

Anh ta lập tức mất kiểm soát và quay sang đối mặt với người đàn ông lạ mặt. Ngay sau đó là cú đấm như trời giáng khiến mũ của người lạ mặt rơi xuống đất.

Vụ việc được quay lại bởi camera giám sát của cửa hàng

Trước đó, cặp đôi đã nói chuyện với nhân viên cửa hàng trong khi anh chàng mặc áo đỏ đứng ngay phía sau họ. Chỉ với khoảng cách 2 cánh tay, anh chàng mặc áo đỏ dường như đang nhìn chăm chú vào vòng ba nảy nở của cô gái.

Không quá lâu để người bạn trai phát hiện ra bạn gái mình đang bị “soi” và nổi máu bạo lực. Cú đấm giáng thẳng vào đầu chàng thanh niên. Anh ta nhặt chiếc mũ rơi trên nền đất với vẻ choáng váng không thể che giấu rồi lúng túng đi ra khỏi cửa hàng.

Chứng kiến mọi việc, cô gái có vẻ thất vọng và bối rối trước hành vi gây sốc. Cô đã hỏi rằng có chuyện gì và yêu cầu bạn trai đuổi theo xin lỗi người bị đánh. Sau cùng cô yêu cầu nhân viên cửa hàng không gọi cảnh sát.

Trà Xanh

Theo Hoanhap.vn

Rùng rợn nghề lưu giữ xác thai nhi ở bệnh viện

Thứ hai, 14/10/2019 | 10:47 GMT+7

Nhận xác thai nhi, kiểm tra thông tin, ghi chép vào sổ tử thi và đưa vào buồng lạnh chờ người nhà đến nhận, những việc làm đầy ám ảnh này đã trở nên quá quen thuộc với ông Trần Trọng Khương – nhân viên nhà đại thể bệnh viện Từ Dũ trong suốt 30 năm nay.