Phạm Hương lần đầu tiết lộ lý do im lặng trước những thị phi

Thứ ba, 19/2/2019 | 08:27 GMT+7

Phạm Hương lần đầu tiết lộ lý do im lặng dù liên tục đối mặt với những đồn đoán khi sang Mỹ sinh sống.

Đúng ngày Valentine 2019, Phạm Hương bất ngờ khoe nhẫn kim cương đồng thời xác nhận đã đính hôn. Bên cạnh những lời chúc mừng, một bộ phận cư dân mạng lại tiếp tục bàn tán việc Phạm Hương sang Mỹ để ở ẩn sinh con. Liên tục đối mặt với những thị phi, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 lần đầu tiết lộ lý do cô luôn giữ im lặng.

"Tôi sống vì mình chứ không sống vì người khác, nên cũng không cần thiết phải giải thích hay giải đáp thắc mắc của người khác về cuộc sống của mình. Sống cho mình là đủ" - người đẹp chia sẻ.

Pham Huong lan dau tiet lo ly do im lang truoc nhung thi phi hinh anh 1

Thời gian qua, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 thường xuyên đăng tải hình ảnh về cuộc sống của mình ở xứ xở cờ hoa khi sống trong một căn nhà lớn, được thưởng thức những bữa ăn ngon... Cũng vì vậy, Phạm Hương nhận được câu hỏi cuộc sống của mình ở Mỹ ra sao, có phải rất bình yên hay không.

Đáp lại, người đẹp cho biết dù sống ở đâu, cuộc sống của cô cũng rất bình yên, bản thân cô chỉ muốn thay đổi và trải nghiệm nhiều điều hơn nữa trong cuộc sống. Phạm Hương cũng dí dỏm cho biết, khi nào cưới chồng cô nhất định sẽ thông báo cho khán giả, đặc biệt là FC để các bạn gửi tiền mừng.

Trước đó, vào ngày 14/2, Phạm Hương thu hút nhiều sự chú ý khi khoe ảnh đeo nhẫn kim cương ở ngón áp út. Ngay lập tức, một người bạn đã hỏi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 có phải đã đính hôn không, người đẹp không ngần ngại xác nhận.

Hơn nửa năm qua, từ một Hoa hậu thường xuyên xuất hiện trước công chúng, Phạm Hương lui về ở ẩn và cho biết cô sang Mỹ để chữa bệnh tuyến giáp. Thời điểm này, Phạm Hương vướng tin đồn sang Mỹ để sinh con cho một vị đại gia.

Pham Huong lan dau tiet lo ly do im lang truoc nhung thi phi hinh anh 2

Đại diện của nàng Hậu lên tiếng phủ nhận, bản thân cô cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh của mình tại Mỹ nhưng cư dân mạng lại tìm ra điểm trùng hợp với những hình ảnh trước đây Phạm Hương từng đăng tải. Vì vậy, không ít khán giả đồn đoán, cho rằng người đẹp thật sự đã sang Mỹ sinh con và những hình ảnh đó là ảnh cũ đăng lại.

"Khi đã là người của công chúng, đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận nhiều sự quan tâm, bàn tán, scandal, đồn đoán về mình. Tôi biết mọi người nói gì về mình song sẽ không quan tâm.

Điều quan trọng nhất với tôi vẫn là làm được gì và làm đúng. Tôi tin ai đã yêu thương mình thì sẽ ủng hộ mọi bước đi, quyết định của mình” - Phạm Hương chia sẻ khi được hỏi về tin đồn sang Mỹ sinh con.

Song Anh

 

Theo Hoanhap.vn