Song Joong Ki rớt nước mắt đón sinh nhật đầu tiên hậu ly hôn Song Hye Kyo

Chủ nhật, 22/9/2019 | 09:54 GMT+7

Nam diễn viên Song Joong Ki không giấu được sự xúc động trong ngày bước sang tuổi mới.

Ngày 19/9 vừa qua là sinh nhật lần thứ 34 của Song Joong Ki. Nhân dịp đặc biệt trên, nhân viên của đoàn làm phim “Arthdal Chronicles” đã tới phim trường thăm và chúc mừng anh.
Một trong những nhân viên này có lời nhắn nhủ gửi tới Song Joong Ki ở trên mạng đồng thời tiết lộ nam diễn viên “Hậu duệ của mặt trời” đã rơi nước mắt khi nhận được sự quan tâm, ủng hộ. Người này viết: “Chúc mừng sinh nhật anh. Em đã nhìn thấy anh rơi lệ. Trong thời gian quay phim còn lại, anh đừng bệnh nhé. Cũng đừng để bị thương. Cố lên anh ơi”.
Song Joong Ki rot nuoc mat don sinh nhat dau tien hau ly hon Song Hye Kyo
Nam diễn viên Song Joong Ki không giấu được sự xúc động trong ngày bước sang tuổi mới. 
Được biết, Song Joong Ki vẫn đang tập trung quay phim khoa học viễn tưởng lấy bối cảnh vũ trụ. Kể từ khi ly hôn Song Hye Kyo cho đến nay, anh chưa từng tham gia bất cứ một sự kiện công khai nào. Đây cũng là sinh nhật đầu tiên của Song Joong Ki hậu chia tay Song Hye Kyo.
Song Joong Ki rot nuoc mat don sinh nhat dau tien hau ly hon Song Hye Kyo-Hinh-2
Song Joong Ki tập trung quay phim mới sau khi ly hôn Song Hye Kyo, hiếm khi xuất hiện trước công chúng. 

Theo Kiến thức

Rùng rợn nghề lưu giữ xác thai nhi ở bệnh viện

Thứ hai, 14/10/2019 | 10:47 GMT+7

Nhận xác thai nhi, kiểm tra thông tin, ghi chép vào sổ tử thi và đưa vào buồng lạnh chờ người nhà đến nhận, những việc làm đầy ám ảnh này đã trở nên quá quen thuộc với ông Trần Trọng Khương – nhân viên nhà đại thể bệnh viện Từ Dũ trong suốt 30 năm nay.