Top 3 Hoa hậu Việt Nam sau một năm đăng quang

Thứ sáu, 20/9/2019 | 09:01 GMT+7

Trong khi Tiểu Vy ngày càng gợi cảm thì Phương Nga và Thúy An duy trì hình ảnh nữ tính sau một năm trở thành Á hậu Việt Nam.

 

Top 3 Hoa hau Viet Nam - Tieu Vy nong bong, Phuong Nga cong khai yeu hinh anh 1
Tiểu Vy vừa tung bộ ảnh kỷ niệm một năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam. Người đẹp 10X chia sẻ cô vẫn nhớ như in những phần thi của đêm chung kết một năm trước. "Cảm giác vẫn bồi hồi khó tả lắm. Vy thật sự cảm ơn người thân, bạn bè đã đồng hành cùng Vy", cô tâm sự. Những thước ảnh lần này cũng đánh dấu sự trưởng thành theo hướng ngày càng sexy của hoa hậu gốc Quảng Nam.
Top 3 Hoa hau Viet Nam - Tieu Vy nong bong, Phuong Nga cong khai yeu hinh anh 6
Á hậu 1 Bùi Phương Nga có nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa thời gian qua. Trong dịp Trung thu vừa rồi, cô cùng các tình nguyện viên của trường Việt Đức và Phan Đình Phùng tới trao quà cho các em nhỏ tại bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn. Người đẹp được nhận xét có tính cách hiền lành, thân thiện, hòa nhã với mọi người. 
Top 3 Hoa hau Viet Nam - Tieu Vy nong bong, Phuong Nga cong khai yeu hinh anh 11
Thúy An duy trì phong cách nữ tính, dịu dàng sau một năm trở thành Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam. Song người đẹp 9X bị chê cá tính nhạt nhòa, không nổi bật như Tiểu Vy và Phương Nga. Đối với dự án cộng đồng, Thúy An đã có dịp đến thăm và trao quà cho các trẻ em mồ côi, khuyết tật ở tỉnh Bình Dương. Trên trang cá nhân, 9X đều đặn chia sẻ hình ảnh tham gia các hoạt động thường ngày.

Theo Tin giải trí

 

Rùng rợn nghề lưu giữ xác thai nhi ở bệnh viện

Thứ hai, 14/10/2019 | 10:47 GMT+7

Nhận xác thai nhi, kiểm tra thông tin, ghi chép vào sổ tử thi và đưa vào buồng lạnh chờ người nhà đến nhận, những việc làm đầy ám ảnh này đã trở nên quá quen thuộc với ông Trần Trọng Khương – nhân viên nhà đại thể bệnh viện Từ Dũ trong suốt 30 năm nay.